Roulette game rules

เกมรูเล็ตฟรีเป็นหนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดในการเรียนรู้และเป็นหนึ่งในความสนุกที่สุดสำหรับผู้เล่นใหม่และผู้มีประสบการณ์ในการเล่น ดังนั้นจึงเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมในการฝึกของคุณหากคุณยังใหม่กับคาสิโนออนไลน์หรือการพนันออนไลน์ การเล่นเกมถูกควบคุมโดยเจ้ามือซึ่งบางครั้งเรียกในรูเล็ตว่าเจ้ามือการพนันซึ่งโดยพื้นฐานแล้วการเคลื่อนไหวจะประกาศการเดิมพันและผลลัพธ์และแจ้งให้ผู้เล่นทราบเมื่อถึงเวลาที่พวกเขาจะลงมือ การกระทำจะอยู่ที่วงล้อหมุนที่มีหมายเลขและลูกบอลเล็กๆ เจ้ามือหมุนวงล้อและวางลูกบอลลงในวงล้อขณะที่กำลังหมุนเมื่อเริ่มต้นแต่ละรอบใหม่ วัตถุประสงค์สำหรับผู้เล่นคือการคาดเดาอย่างถูกต้องว่าลูกบอลจะหยุดอยู่ที่ใดในวงล้อ 

ค้นหาการเดิมพันที่เหมาะกับคุณSee the source image

รูเล็ตเสนอวิธีการวางเดิมพันหลายวิธีและผู้เล่นไม่มีอิทธิพลอย่างแน่นอนว่าลูกบอลจะตกลงไปที่ใดหลังจากการหมุนแต่ละครั้ง ดังนั้นความสำเร็จหรือความล้มเหลวของคุณขึ้นอยู่กับโชคเพียงอย่างเดียว สิ่งนี้แตกต่างจากวิดีโอโป๊กเกอร์ออนไลน์หรือแบล็คแจ็คที่การมีทักษะและกลยุทธ์สามารถช่วยเพิ่มโอกาสในการชนะเกมได้ วิธีเดียวที่คุณจะได้เปรียบคือรูปแบบเกมรูเล็ตที่คุณเลือก ในตอนนี้เรามาดูการเดิมพันสองประเภทที่คุณสามารถทำได้ดังนี้

See the source imageเดิมพันภายใน

ในรูเล็ตการเดิมพันภายในคือการที่คุณเดิมพันตัวเลขหนึ่งหรือมากกว่าในตารางรูเล็ต ตัวเลขประกอบด้วยเลขคู่และเลขคี่ตั้งแต่ 0 (เพิ่มช่อง 00 เพิ่มเติมในรูเล็ตอเมริกัน) ถึง 36

เดิมพันภายนอก

การเดิมพันภายนอกทำได้โดยการวางเดิมพันของคุณในตัวเลือกนอกตารางที่มีหมายเลข พวกเขาเสนอการเดิมพันแบบ “ครอบคลุม” ที่ช่วยเพิ่มโอกาสในการชนะในแต่ละสปิน

คุณสามารถเลือกที่จะเดิมพันในการจัดกลุ่มตัวเลขเช่น 12 ตัวแรก 12 ตัวที่สองหรือ 12 ตัวที่สามหรือแม้แต่ 1-18 หรือ 19-36 นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกเดิมพันผลหมายเลขแดงทั้งหมดหรือสีดำทั้งหมด การเดิมพันภายนอกหลายรายการทำให้คุณได้เปรียบในการอยู่ในตำแหน่งที่จะชนะกลับมาอย่างน้อยก็เป็นส่วนหนึ่งของการเดิมพันทั้งหมดของคุณ ตัวอย่างเช่นหากคุณเดิมพันเลขคี่ทั้งหมดและหมายเลขสีดำทั้งหมดและลูกบอลตกลงบนสีดำ 10 คุณจะเสียส่วนของราคาเดิมพันแต่ชนะส่วนสีดำ อย่างไรก็ตามหากลูกบอลตกลงบนสีดำ 13 คุณจะชนะทั้งสองส่วนของการเดิมพันสำหรับผลตอบแทนในการเดิมพันแต่ละครั้ง ในเกมรูเล็ตไม่มีข้อจำกัดในการวางเดิมพัน นอกจากนี้หากคุณเล่นฟรีคุณไม่ต้องกังวลกับการสูญเสียเงินเดิมพันเนื่องจากมันไม่ใช่เงินสดจริง มันเอาไว้เล่นเพื่อความสนุก!

Author: ohaireyousef

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *